LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG KHOA GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG
Lastest (6/11/2013)


Chiều ngày 07/6/2013, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm Trưởng khoa Giáo dục Quốc phòng.
 

Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Đặng Xuân Thư - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Văn Vận - Chủ tịch Công đoàn; ThS Lê Xuân Quang - Bí thư Đoàn Thanh niên và đại diện lãnh đạo các cơ quan, khoa trong toàn trường cùng toàn thể cán bộ, sinh viên Khoa Giáo dục Quốc phòng.

- PGS.TS Nguyễn Văn Khôi - Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm Thượng tá, ThS Đỗ Quốc Tam giữ chức vụ Trưởng khoa Giáo dục Quốc phòng nhiệm kỳ 2013 - 2018.

- PGS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định cho Thượng tá, ThS Đỗ Quốc Tam. Trong bài phát biểu của mình đồng chí Hiệu trưởng đặc biệt coi trọng vai trò của Khoa Giáo dục Quốc phòng trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường, đề cao phẩm chất anh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thực hiện nhiệm vụ, trong quản lý và giáo dục các thế hệ sinh viên. Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đồng chí cảm ơn và chúc sức khỏe đến Đại tá, ThS Nguyễn Viết Huấn nguyên Trưởng khoa Giáo dục Quốc phòng vì đã có những đóng góp trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường hơn 10 năm qua. Hiệu trưởng nhà trường cũng mong muốn đồng chí Đỗ Quốc Tam trên cương vị mới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được của Khoa Giáo dục Quốc phòng để xây dựng Khoa ngày càng phát triển.

Đồng chí Đỗ Quốc Tam đã phát biểu cảm ơn Bộ Quốc phòng, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Sỹ quan Lục quân 1, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và cá nhân đồng chí Hiệu trưởng đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường ĐHSP Hà Nội trọng điểm ngày càng vững mạnh.

 

 

 

PGS, TS Nguyễn Văn Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm

Trưởng khoa GDQP và tặng hoa đồng chí Thượng tá, ThS Đỗ Quốc Tam

 

 

Thượng tá, ThS Đỗ Quốc Tam phát biểu trong Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm Trưởng khoa GDQP

 

 

 

 

PGS, TS Đặng Xuân Thư –Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

đồng chí Thượng tá, ThS Đỗ Quốc Tam Trưởng khoa GDQP

 

 

 

Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn và Đoàn Thanh niên chúc mừng, tặng hoa

 đồng chí Đỗ Quốc Tam và tặng hoa đồng chí Nguyễn Viết Huấn nguyên Trưởng khoa GDQP

 

 

 

  Cán bộ, giảng viên, viên chức Khoa GDQP chúc mừng đồng chí Đỗ Quốc Tam

 

                                                                                                                                       Tin và ảnh

 Thiếu tá Nguyễn Văn Quý

 

 

 


   Back